Tổng hợp code Sword Fighters Simulator mới nhất và cách nhập

Sword Fighters Simulator là một trong những trò chơi đang được yêu thích trên nền tảng Roblox. Trò chơi này đưa người chơi trở thành một chiến binh kiếm sĩ, với mục tiêu click chuột nhiều nhất có thể để trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại kẻ thù.

Người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù trong trò chơi và thu thập các loại vũ khí khác nhau. Điều đặc biệt là người chơi sẽ được hỗ trợ bởi những thú cưng dễ thương và đáng yêu. Càng click chuột nhiều, nhân vật của bạn sẽ càng mạnh và dễ dàng đánh bại kẻ thù hơn. Trò chơi cũng cho phép người chơi mở khóa nhiều loại vũ khí hơn để chiến đấu với những trận chiến khốc liệt hơn.

Khi khám phá qua các bản đồ, chiến đấu với đối thủ và hoàn thành các thử thách, người chơi sẽ thu thập được đồng tiền vàng. Đồng tiền này có thể được sử dụng để mua thêm thú cưng, những người bạn đồng hành đáng yêu và có thể cung cấp thêm các đặc quyền sức mạnh và tăng cấp trong trò chơi.

Với đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản, Sword Fighters Simulator là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho người chơi mọi lứa tuổi. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và thú vị khi chinh phục thế giới của những chiến binh kiếm sĩ trong trò chơi này.

Danh sách code Sword Fighters Simulator mới nhất

Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, do đó người chơi cần sử dụng mã một cách cẩn thận và đúng cách để tránh phát sinh lỗi khi nhập mã. Ngoài ra, cần lưu ý rằng mã code phải được nhập đúng và chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt. Nếu không, người chơi có thể sẽ không nhận được phần thưởng từ trò chơi.

Để tìm kiếm các mã code đổi thưởng cho Sword Fighters Simulator, người chơi có thể thường xuyên kiểm tra các trang fanpage, nhóm thảo luận hoặc kênh thông tin của trò chơi. Ngoài ra, có thể tìm kiếm thông tin về các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi của Roblox để nhận được các mã code đổi thưởng giá trị cho trò chơi Sword Fighters Simulator. Cùng Kho Game Mobile nhận các phần thưởng sau

Mã code Phần thưởng
SKILLSFIX1 2x Power Boost
X2POWERKOREA 2x Power Boost
X2POWER20MIN 2x Power Boost
SORRY4LUCK 2x Power Boost
SORRYSHUT1 2x Power Boost
Valentine 2x Power Boost
SisterGuard 2x Luck Boost
Climb 2x Power Boost
Striker 2x Damage Boost
NewYear 2x Power Boost
Holiday 2x Coin Boost
COLLECTOR 2x Coin Boost
GODLIKE 2x Power Boost
Christmas 2x Luck Boost
BugsSquashed 2x Power Boost
Ascend 2x Power Boost
Sharpen 2x Coin Boost
Oatsz 2x Coin Boost
Secret Super Luck Boost
Eggmaster Super Luck Boost
Ascend 2x Power Boost
GetRich 2x Coin Boost
Dungeon 2x Coin Boost
Strongest 2x Coin Boost
FeelingLucky Super Luck Boost
Celestial Super Luck Boost
Spraden 2x Coin Boost
Kolapo 2x Coin Boost

Hướng dẫn nhập code

Thao tác nhập code trong Sword Fighters Simulator rất đơn giản, tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Sword Fighters Simulator trên Roblox và nhấn vào biểu tượng giỏ hàng ở bên trái của giao diện trò chơi.

Bước 2: Nhấn vào tab Codes (có biểu tượng Twitter).

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Type Code Here.

Bước 4: Nhấn nút Enter để xác nhận dùng code và nhận phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

 

You might also like