Code Thượng Cổ U Linh Mới Nhất

Bạn đang trải nghiệm Thượng Cổ U Linh, một tựa game đối kháng rất thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tuyệt vời, vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mã code Thượng Cổ U Linh mới nhất, đem đến cho bạn cơ hội nhận quà tặng giá trị để làm phong phú hơn cuộc phiêu lưu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm!

Thượng Cổ U Linh: Một Cuộc Phiêu Lưu Đầy Hấp Dẫn

Thượng Cổ U Linh là một tựa game đối kháng rảnh tay với nội dung cốt truyện mô phỏng theo Sơn Hải Kinh cổ đại. Game này mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn chưa từng có. Đồ họa 2D+ bắt mắt kết hợp với tạo hình nhân vật chi tiết và hiệu ứng âm thanh chiến đấu hoành tráng tạo nên một thế giới đích thực đầy màu sắc. Thừa thắng xông lên, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi tham gia vào cuộc phiêu lưu này.

Mã Code Thượng Cổ U Linh Mới Nhất

  1. TCULNEWPLAYER1
  2. UlinhFestival
  3. TCULMaster2023
  4. MysticEssenceGift
  5. TCULDAILY1

Cách Nhập Code Thượng Cổ U Linh Trong Game

  1. Mở game Thượng Cổ U Linh của bạn và nhấn vào ảnh đại diện (avatar) nhân vật của bạn.
  2. Chọn phần settings (cài đặt) và sau đó chọn Promo Code hoặc Giftcode.
  3. Sao chép mã code từ danh sách trên và dán vào ô trống. Tiếp theo, nhấn xác nhận (confirm) để áp dụng mã giftcode.

Cách Tìm Mã Code Game Thượng Cổ U Linh Mới Nhất

Nếu bạn muốn nhận thêm mã code Thượng Cổ U Linh và tham gia vào các sự kiện trong game, hãy theo dõi fanpage và group chính thức của Thượng Cổ U Linh. Đây cũng là nơi bạn có thể kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức với cộng đồng game thủ khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận quà tặng và làm phong phú hơn cuộc phiêu lưu của bạn trong Thượng Cổ U Linh!

Leave A Reply

Your email address will not be published.