Đấu Trường Onmyoji – DzoGame: Lối chơi MOBA đầy hấp dẫn trên di động

Phát hành 21.04.2023

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game MOBA trên nền tảng di động, thì Đấu Trường Onmyoji chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị. Với lối chơi quen thuộc 5vs5, bạn sẽ được đưa vào thế giới của những Thức Thần trong trận đấu khốc liệt.

Trò chơi này sở hữu đầy đủ các yếu tố cơ bản của một tựa game MOBA, từ bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill, đến trang bị phong phú. Bên cạnh đó, với đa dạng tướng đa nhiệm và tạo hình phong cách chibi đặc trưng của xứ sở hoa anh đào, mỗi tướng sẽ mang đến cho người chơi các thuộc tính và kỹ năng riêng biệt.

Đấu Trường Onmyoji cũng sở hữu các tính năng đặc sắc, giúp nó trở thành một trong những tựa game MOBA di động hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể thỏa sức build tướng theo phong cách chiến đấu của mình với các kỹ năng, bảng ngọc và phép bổ trợ được cung cấp.

Với đồ họa 3D sắc nét và âm thanh sống động, Đấu Trường Onmyoji sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn. Hãy thử sức với những tính năng mới lạ lần đầu góp mặt trong dòng game MOBA di động và khám phá thế giới Onmyoji cùng Đấu Trường Onmyoji – DzoGame.

TẢI GAME

ANDROID   –  IOS

You might also like