Cách viết chữ kiểu FB: chữ in đậm, chữ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏𝒈, đổi font

Qua bài viết trên của khogamemobile.com đổi font chữ mà mình muốn chia sẻ đến cho mọi người, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ các bài tiếp theo.

Chúng ta có thể viết standing Fb bằng những sticker ngộ nghĩnh, hay viết dòng trạng thái Fb bằng kiểu chữ độc, lạ mắt. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đổi font chữ fb, viết chữ kiểu như 𝗰𝗵𝘂̛̃ 𝗶𝗻 đ𝗮̣̂𝗺 trên Fb, 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧𝐠, ok̳i̳ể̳u̳ ̳g̳ạ̳c̳h̳ ̳c̳h̳â̳n̳, hay thậm chí kiểu chữ lộn ngược (ɔợưɓu uộl). Cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách viết standing Fb độc, lạ mắt trong bài hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Dùng device viết chữ đậm, nghiêng của Quantrimang.com

Bạn chỉ cần nhập chữ cần viết in đậm, nghiêng vào khung dưới đây, sau đó nhấn nút Copy bên cạnh và dán lên Fb hoặc bất cứ chỗ nào bạn muốn đổi kiểu chữ nhé.

2. Đổi font chữ FB bằng Yaytext

Yaytext cũng cung cấp cho người dùng một loạt những kiểu chữ khác lạ để bạn có thể lựa chọn và đăng lên Fb.

Truy cập vào trang chủ yaytext.com. Giao diện chính cũng sẽ liệt kê gần 25 kiểu chữ như Black bubble textual content, Daring / Italic, Blod fraktur, Smiley above,…

Đăng status Facebook

Tại ô Your Textual content bên trên cùng, bạn đọc nhập dòng chữ viết standing muốn đăng lên Fb.

Đăng status Facebook

Bạn nhập chữ tới đâu, các font chữ bên dưới cũng sẽ hiển thị chữ tới đó.

Đăng status Facebook

Khi đã chọn được một kiểu chữ ưng ý để đăng lên Fb, bạn nhấn chọn nút copy để paste lên dòng trạng thái Fb. Chẳng hạn tôi chọn kiểu chữ Lightning above.

Đăng status Facebook

Ngoài ra Yaytext còn độc đáo hơn so với 2 công cụ trên đó là cho phép bạn đưa dòng cảm xúc này lên thẳng Twitter, mà không chỉ có với Fb.

Bạn nhấn vào chữ tweet để đăng standing lên Twitter.

Đăng status Facebook

Ngay sau đó, chúng ta sẽ được đưa đến trang chính của Twitter với dòng cảm xúc được copy từ Yaytext. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa standing tùy thích. Sau đó nhấn Log in and Tweet để đăng nhập và đăng trạng thái. Nếu đã truy cập tài khoản Twitter từ trước có thể Tweet trực tiếp.

Đăng status Facebook

Cũng lạ mắt hơn so với những font chữ thường mà chúng ta viết hồi trước đó chứ.

Đăng status Facebook

3. Viết chữ kiểu Fb với font chữ khó đọc

Bước 1:

Trước hết, bạn cần truy cập công cụ hỗ trợ tạo chữ viết trên standing Fb của Image and Emotion theo đường hyperlink bên dưới. Nếu bạn có thấy quen quen thì đúng rồi đấy, đây chính là web site chứa tất cả các emotion – icon ẩn trên Fb.

http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-facebook.html

Giao diện trang internet sẽ như hình dưới:

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Trong phần giới thiệu của Fashionable Fonts for Fb, trang internet sẽ liệt kê gần 20 kiểu chữ kèm theo đó là ví dụ cho từng kiểu như Particular, Boxed, Bubble, Blurry,…

Bước 2:

Cũng tại giao diện chính đó, trong khung Your textual content right here, bạn nhập dòng standing muốn chia sẻ hoặc những dòng bình luận mà bạn muốn đổi font chữ. Sau đó nhấn Convert.

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Bước 3:

Ngay sau khi nhấn Convert, dòng trạng thái của bạn sẽ được chuyển sang các kiểu chữ khác nhau như:

  • Đặc biệt: ᐯIếT ᔕTᗩTᑌᔕ ᖴᗩᑕEᗷOOK – ᑫᑌảᑎ Tᖇị ᗰạᑎG
  • Gạch ngang: ̶v̶iế̶t ̶s̶t̶a̶t̶u̶s ̶f̶a̶c̶e̶b̶o̶o̶ok – ̶q̶uả̶n ̶t̶rị ̶mạ̶n̶g
  • Chữ trong bong bóng: ⓥⓘếⓣ ⓢⓣⓐⓣⓤⓢ ⓕⓐⓒⓔⓑⓞⓞⓚ – ⓠⓤảⓝ ⓣⓡị ⓜạⓝⓖ
  • Viết chữ ngược: ƃnạɯ ịɹʇ nảnb – ʞoobǝɔɐɟ snʇɐʇs ʇếıʌ
  • Chữ viết theo kiểu tiền tệ: Vłế₮ ₴₮₳₮Ʉ₴ ₣₳₵Ɇ฿ØØ₭ – QɄả₦ ₮Ɽị ₥ạ₦₲

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Bạn hãy chọn một kiểu chữ nào đó muốn đăng lên Fb, nhấn nút Copy ngay bên cạnh kiểu chữ đó. Hoặc bôi đen kiểu chữ và nhấn Copy. Chẳng hạn tôi chọn kiểu chữ Antrophobia để đăng lên Fb.

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

Bước 4:

Cuối cùng bạn chỉ việc paste dòng trạng thái đó vào ô viết standing hoặc bình luận. Bạn thấy đấy, dòng trạng thái của bạn nổi bật hơn hẳn so với mọi người đó.

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ

4. Cách khác để viết chữ in đậm, in nghiêng trên Fb

Trang internet Slothsoft tung ra công cụ biến đổi chữ Unicode Textual content Convert với nhiều font chữ lạ mắt và độc đáo.

Trước hết bạn truy cập theo đường hyperlink bên dưới để sử dụng công cụ Unicode Textual content Convert.

http://slothsoft.internet/UnicodeMapper/

Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy danh sách 20 kiểu font chữ để chúng ta sử dụng như kiểu chữ viết đậm, chữ viết nghiêng, chữ gạch chân, kiểu chữ bong bóng,…

Đăng status Facebook độc đáo

Để thử trước các kiểu chữ viết standing Fb, tại ô Enter your textual content right here… bạn nhập dòng trạng thái cảm xúc muốn đăng lên Fb.

Đăng status Facebook độc đáo

Ngay lập tức, dòng chữ mà bạn viết theo font chữ thường sẽ được chuyển sang 20 kiểu font chữ mới ở bên dưới.

Đăng status Facebook độc đáo

Chúng ta chọn cho mình một kiểu chữ để đăng lên dòng trạng thái cảm xúc Fb. Chẳng hạn tôi chọn kiểu chữ full width, rồi nhấn Copypaste lên Fb là xong.

Đăng status Facebook độc đáo

Bạn thấy đấy, standing bạn sẽ nổi bật trên Information feed khi sở hữu những dòng trạng thái với kiểu chữ khác lạ, độc đáo.

Đăng status Facebook độc đáo

Với Four công cụ tạo chữ nghệ thuật Symbols & Emoticons, Slothsoft và Yaytext mà chúng tôi giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể thoải mái chọn lựa kiểu chữ để đăng lên Fb hoặc Twitter, tạo điểm nhấn trên trang cá nhân của mình. Hãy thử kết hợp thêm 2, hoặc Three kiểu chữ trong cùng một dòng trạng thái xem ra sao nhé.

Fb đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Người dùng có thể thoải mái kết bạn và trò chuyện ở khắp mọi nơi. Hay chơi recreation trên Fb như thử sức với trò cờ vua trí tuệ, tâng bóng ăn điểm hay ném bóng vào rổ trên Fb Messenger. Đặc biệt phải kể đến tính năng cho phép người dùng có thể phát video trực tiếp trên Facebok đi động hay dwell stream Fb trên PC. Chính vì những tính năng nổi trội đó đã đưa Facebok trở thành ông hoàng mạng xã hội.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 2 bước để thực hiện cuộc gọi video trên Fb
  • Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Fb
  • Hướng dẫn cách đổi ID Fb mới

Chúc các bạn thực hiện thành công!

You might also like