Top 9 game mobile dự kiến ra mắt tháng 11/2022 tại Việt Nam

Qua bài viết trên của khogamemobile.com Game mobile mới nhất 2022 mà mình muốn chia sẻ đến cho mọi người, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ các bài tiếp theo.

Điểm danh những trò chơi di động sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11/2022. Bạn đang mong đợi tựa recreation nào?

Thiên Lengthy Bát Bộ 2 VNG

Sản phẩm recreation nhập vai kiếm hiệp chính tông do hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam được nhiều người mong đợi. Sport di động này được phát triển bởi Good World, phát hành ở một số khu vực dùng tiếng Trung. Cho đến nay recreation đã được mua về Việt Nam thành công, hứa hẹn tạo nên đột phá mới.

Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi nhập vai chọn lựa các môn phái như Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Sơn, Minh Giáo… Mỗi võ phái sở hữu kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Đồ hoạ sản phẩm này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý với hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Sport có đa dạng hoạt động, đầy đủ tính năng của một recreation “cày cuốc” dành cho fan kiếm hiệp chính hiệu.

Tải recreation: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR

Ma Thần Lữ Bố

Sport cellular tiếp tục là sản phẩm khai thác chủ đề Tam Quốc, được hãng SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến mở cửa tháng 11/2022. Trò chơi thiết kế theo thể loại dàn trận chiến thuật với việc người chơi sở hữu những thẻ tướng, tối đa 5 tướng tham chiến trong các cuộc đấu.

Bạn có thể lựa chọn và sắp xếp đội hình chiến thuật đa dạng trong recreation Ma Thần Lữ Bố. Sản phẩm có đa dạng tính năng, như Quốc chiến – một hoạt động quan trọng và không kém phần thú vị. Trong suốt thời gian diễn ra quốc chiến, recreation thủ thuộc three quốc gia Ngô, Thục, Ngụy tại các nước sẽ chọn ra binh chủng thích hợp để tham gia quốc chiến và nhận thưởng tương ứng sau khi chiếm thành.

Fanpage: https://s.biz.vn/MaThanLuBo

Thượng Cổ Chi Vương

Sport nhập vai hành động đồ hoạc 3D phong cách Nhật Bản kết hợp thủy mặc Trung Quốc đã kết thúc thử nghiệm vào ngày 27/09/22022. Sản phẩm của SohaGame dự kiến phát hành tại Việt Nam tháng 11/2022.

Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến vô cùng kịch tính giữa người với người thông qua chế độ PvP và đấu trường liên server đầy tính cạnh tranh, cũng như phối hợp với nhau vượt qua các phó bản PvE thu thập những vật dụng quý hiếm. Sản phẩm do hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam cho các nền tảng cellular. Với mỗi chương là một câu chuyện thần thoại Trung Quốc được kể lại qua những đoạn đối thoại NPC.

Tải recreation: https://s.biz.vn/MongAoDkyAndroid

Tam Quốc Chí Chiến Lược

Sequence Tam Quốc Chí do KOEI TECMO GAMES ủy quyền, recreation Tam Quốc Chí-Chiến Lược được KOEI TECMO GAMES duyệt, TTH phát hành. Sport đã mở bản trải nghiệm giới hạn vào 26/08 và được recreation thủ đánh giá cao. Sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 11/2022 với bản Closed Beta vào ngày 03/11.

Trong recreation, bạn cần chủ động tăng cấp Kiến trúc, tăng Điện Quân Vương và Doanh Trại có thể tăng thuộc tính tương ứng của Tướng, tăng Quân Doanh có thể tăng giới hạn binh sĩ Tướng mang theo. Ngoài ra, recreation thủ có thể “buff” đội thông qua trinh thám binh địch để chọn khắc chế Binh Chủng, Võ Tướng cùng Trận Doanh, duyên phận Võ Tướng cũng có thể “buff” đẩy. Sáu châu bắt đầu xung quanh có các đặc điểm khác nhau, bạn có thể chọn nơi yêu thích để khởi binh. Ba Châu chính giữa là đại Châu Trung Nguyên, có tài nguyên phong phú.

Fanpage: https://www.fb.com/tamquocchi.chienluoc/

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Sport cellular chiến thuật này là sản phẩm do NextGen Studio – một đội ngũ Việt Nam sản xuất và hoàn thiện trong khoảng gần 2 năm. Sport thủ có thể chọn lựa trong số hàng chục loại tướng lĩnh khác nhau để tạo nên crew đấu mạnh nhất. Bên cạnh đó người chơi có thể vận dụng tính năng Hợp Kích khác nhau để áp dụng trong các trận chiến phù hợp.

Không phải lúc nào cũng có thể chơi recreation, nhưng bạn vẫn muốn nhận được phúc lợi? Sport Thiên Hạ Anh Hùng 3Q có hệ thống AFK được tối ưu cả khi on-line và offline. Khi thoát trận bạn đa nhiệm làm việc khác, làm thao tác khác bạn vẫn nhận được tài nguyên và kinh nghiệm. Khi offline recreation thủ vẫn nhận được tài nguyên và kinh nghiệm theo thời gian.

Tải recreation: http://thienha3q.vn

Thiên Kiếm Chi Vân

NPH Funtap sẽ chính thức trình diện phiên bản recreation nhập vai đình đám được chuyển thể từ IP truyện Hiên Viên Kiếm có tên là Thiên Kiếm Chi Vân vào tháng 11/2022. Chơi Thiên Kiếm Chi Vân không thể không kể đến hệ thống hoạt động phong phú từ nhiệm vụ, boss, gia viên… với tần xuất vừa phải thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Sport bám sát vào nguyên tác của bộ phim kiếm hiệp ăn khách Hiên Viên Kiếm. Từ tạo hình, hệ thống nhân vật, nhiệm vụ đều được đội ngũ phát triển cố gắng bám sát nguyên tác nhất có thể. Đồ họa của recreation chuẩn kiếm hiệp từ bối cảnh, NPC, trang bị, tọa kỵ…

Fanpage: https://www.fb.com/thienkiemchivan

3Q Siêu Hùng

Như nhiều sản phẩm recreation 3Q khác, 3Q Siêu Hùng SohaGame tiếp tục khai thác yếu tố mô phỏng (SLG), nhập vai (RPG) và chiến thuật (technique) để tạo nên sản phẩm có sự hoà quyện giữa những thể loại. Trong vai trò một vị chúa công, bạn sẽ cần làm mọi cách để có thể nâng cấp quốc gia (thông qua các khu vực riêng) cũng như toàn đội hình chiến đấu của mình để chiến đấu với đối phương.

Bước chân vào thế giới recreation, người chơi sẽ được quản lý, điều hành một vùng lãnh thổ với hệ thống công trình kiến trúc như một vương quốc. Bạn có thể sử dụng những công trình như là một nơi đại diện cho tính năng recreation có thể là công trình tuyển quân, nơi để tham gia sự kiện, nơi tham gia hoạt động, phó bản…

Hư Linh Tam Quốc

Đây là một sản phẩm đi theo hướng idle cho phép người chơi không cần thao tác quá nhiều tune vẫn cảm nhận được gameplay thú vị. Không những thế recreation di động này được phát triển với đa dạng các loại tướng lĩnh khác nhau trong thế giới 3Q.

Hư Linh Tam Quốc Cellular có nhiều hoạt động hấp dẫn, diễn ra cả ngày cho bạn trải nghiệm cũng như kiếm nguyên liệu gia tăng sức mạnh đội hình. Hệ thống phó bản cốt truyện, phó bản ngày, phó bản tu luyện… đều là những nơi lý tưởng để người chơi tu luyện, gia tăng sức mạnh.

Fanpage: https://www.fb.com/profile.php?id=100086325830610

Naraka Bladepoint Cellular

Bản di động đình đám của Naraka Bladepoint, Naraka Bladepoint Cellular, được cho là sẽ ra mắt vào tháng 11/2022. Sport do hãng NetEase phát hành quốc tế, có hỗ trợ khu vực Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm vì recreation sẽ có giao diện Việt hóa hoàn chỉnh.

Sản phẩm này được thiết kế trên tinh thần kế thừa, phát huy từ bản PC (Steam) với việc người chơi tham gia trận chiến battle royale bối cảnh võ hiệp phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với đối phương một cách sòng phẳng nhất.

Fanpage: https://www.fb.com/NetEaseNarakaMobileVN

You might also like