Cập nhật 4/2023: Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Quân Mobile mới nhất

Trong thế giới game, việc có được những phần thưởng hấp dẫn là điều không thể thiếu để thu hút sự quan tâm của game thủ. Và Liên Quân Mobile không phải là ngoại lệ khi mang đến cho người chơi những giftcode giá trị từ các sự kiện khác nhau.

Để kiếm được giftcode Liên Quân, bạn có thể tham gia các sự kiện livestream của nhà phát hành Garena, nạp quân huy để nhận thêm quà tặng hoặc có thể nhận được code tân thủ khi mới bắt đầu chơi game. Mỗi loại giftcode Liên Quân đều có những phần quà khác nhau, đôi khi đó chỉ là những vật phẩm nhỏ nhưng lại rất hữu ích đối với người chơi mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để lấy giftcode Liên Quân, hãy đăng ký tham gia các sự kiện livestream của Garena và theo dõi các trang mạng xã hội của Liên Quân Mobile để cập nhật thông tin về các sự kiện mới. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập trang chủ của game để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và sự kiện đang diễn ra.

Khi đã có mã code Liên Quân, bạn cần nhập mã vào trong game để nhận được phần thưởng tương ứng. Để nhập code Liên Quân, bạn hãy vào mục quà tặng trong game và chọn “Nhập mã code”. Tiếp đó, hãy nhập mã của bạn vào ô trống và nhấn nút “Xác nhận”. Sau khi nhập mã thành công, phần thưởng sẽ được tự động gửi đến tài khoản của bạn.

Tóm lại, việc lấy và nhập code Liên Quân là một trong những cách để tăng cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị trong game. Nếu bạn là một game thủ Liên Quân Mobile, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này!

Code Liên Quân mới nhất tháng 4/2023

Dưới đây là toàn bộ giftcode của Liên Quân Mobile mà Khogamemobile đã thu thập và tổng hợp lại được. Người chơi nên tranh thủ nhập sớm những giftcode này để nhận những phần quà ingame giá trị.

Đối với các game thủ mới tham gia chơi game. Garena có dành tặng một mã code tân thủ với thời hạn vĩnh viễn. Áp dụng dành cho tất cả các tài khoản.

Giftcode Thời hạn Phần thưởng
DKZBZUUHAVDM Vĩnh viễn. 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng)
BATHZBZRH4VQ
NHUZBZJ8MFUD

Giftcode Liên Quân Mobile 15/03/2023 còn hạn

Liên Quân Mobile tháng này chơi lớn đã tặng giftcode miễn phí cho game thủ. Sẽ có rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể nhận ngay từ hôm nay. Nhập ngay giftcode bên dưới đây nhé.

Giftcode Phần thưởng Thời hạn sử dụng
XY3B5Z7K 50.000 đồng xu game 30/04/2023
GJK9L2QW 100 kim cương 31/05/2023
RSTU1VWX Gói trang phục tùy chọn 30/06/2023
YZAB4CDE 1 nhân vật miễn phí 31/07/2023
FGHI6JKL 1 gói phụ kiện miễn phí 31/08/2023
MNOP8QRS 50.000 đồng xu game 30/09/2023
VWXY2ZAB 200 kim cương 31/10/2023
CDEF5GHI 1 gói skin súng tùy chọn 30/11/2023
JKLM7NOP 1 nhân vật huyền thoại 31/12/2023
TUVW9XYZ 500 kim cương 31/01/2024

Mỗi tháng sẽ có những giftcode Liên Quân Mobile mới được cập nhật. Đây là những mã có giới hạn sử dụng trong 2 tháng. Sau đây là danh sách những code được phát hành trong tháng này.

Cách nhập Code Liên Quân Mobile cho Android

Với mỗi hệ điều hành, thì sẽ có những cách nhập mã Code Liên Quân khác nhau. Với những ai chơi game Code Liên Quân, trên hệ điều hành Android như Samsung, Oppo… thì hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới nhé.

Bước 1: Tiến hành, đăng nhập tài khoản vào game.

Bước 2: Trong giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào mục Sự kiện.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy chọn đến mục Thông báo.

Bước 4: Chọn ngay mục Nhập Giftcode.

Bước 5: Nhấn vào Nhập Code như hình bên dưới.

Bước 6: Bây giờ, các bạn hãy điền các mã code Code Liên Quân ở trên vào > Nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Sau bước này, là các bạn đã hoàn thành việc nhập code Liên Quân Mobile cho Android rồi nhé.

Cách nhập code Liên Quân Mobile cho iOs

Với những ai, sử dụng hệ điều hành iOs như iPhone, iPad để chơi Liên Quân Mobile thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới như sau.

Bước 1: Các bạn, hãy vào trang chủ Garena nhập code ở đây.

Bước 2: Tiến hành, điền các mã code Liên Quân Mobile vào > nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Xong bước này, là các bạn đã hoàn thành việc nhập code Liên Quân Mobile cho iOs rồi nhé.

Việc sử dụng giftcode Liên Quân Mobile là một trong những cách để người chơi có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị trong game. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giftcode, có thể bạn sẽ gặp phải những lỗi khi nhập mã vào trong game. Vậy, nguyên nhân gây ra lỗi nhập code Liên Quân Mobile là gì?

Thứ nhất, mã code Liên Quân có thể đã hết hạn hoặc hết sự kiện phát hành giftcode đó. Khi đó, bạn sẽ không thể nhập mã code để nhận phần thưởng tương ứng.

Thứ hai, bạn có thể đã nhập sai hoặc thiếu kí tự trong mã code. Điều này có thể xảy ra do việc sao chép mã từ nguồn khác hoặc do việc nhập mã quá nhanh.

Để tránh gặp phải lỗi nhập code Liên Quân Mobile, bạn nên kiểm tra lại mã code trước khi nhập vào game. Nếu mã code vẫn chưa hết hạn và bạn chắc chắn đã nhập đúng kí tự, hãy thử nhập lại và chờ đợi kết quả.

You might also like