[Mới] Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho Android, iOS

Ngày 08/03 vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) đã chính thức được phát hành tại Brazil – quốc gia đầu tiên bên ngoài Trung Quốc và cán mốc hơn 1 triệu lượt tải, 5 nghìn lượt đánh giá chỉ trong 1 ngày. Trong bài viết này, Khogamemobile.com sẽ hướng dẫn bạn tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho Android và iOS tại Việt Nam nhé.

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings)

Lưu ý trước khi tải

– Điện thoại của bạn cần trống tối thiểu 4 – 5GB bộ nhớ để tải game và dữ liệu bổ sung của Vương Giả Vinh Diệu

– Hiện game chỉ mới phát hành tại Brazil, nên để tải và được tại Việt Nam bạn cần phải fake IP sang quốc gia này bằng các app VPN

– Nên chuẩn bị sẵn một email trắng hoặc chuyển vùng quốc gia cho email gốc của bạn để tránh tình trạng “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho Android

– Bước 1: Xóa dữ liệu của ứng dụng Cửa hàng Play

Vào Cài đặt > chọn Ứng dụng > Tìm tên ứng dụng Cửa hàng Play > Chọn Xóa bộ nhớ > Nhấn OK để hoàn tất

– Bước 2: Fake IP sang Brazil bằng ứng dụng VPN

Vào Cửa hàng Play > Tìm và Tải ứng dụng VPN Brazil – get Brazilian IP

sau khi cài đặt thành công, bạn Mở ứng dụng > nhấn Connect để fake IP sang Brazil. Khi thành công ứng dụng sẽ báo CONNECTED

Lưu ý: bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng VPN khác để fake IP Brazil, miễn hiệu quả thì đều được hết, không nhất thiết phải là ứng dụng VPN Brazil – get Brazilian IP nhé

– Bước 3: Tải và cài đặt game Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings)

Tải Tại Đây hoặc vào Cửa hàng Play, tìm Honor Of Kings > nhấn Cài đặt để tải và cài đặt game, dung lượng chiếm 445MB

– Bước 4: Đăng nhập vào game

Sau khi đã cài đặt, bạn hãy mở Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) lên và tiến hành các bước đăng nhập. Nguyễn Kim khuyến khích bạn đăng nhập bằng chính mail vừa tải game để nhanh chóng nhất.

Sau đó, bạn cần chờ để game tải dữ liệu bổ sung (giống với Liên Quân Mobile, Tốc Chiến), tổng dữ liệu chiếm khoảng 4GB bộ nhớ.

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho iOS

– Bước 1: Chuyển vùng cho tài khoản Apple

Vào Cài đặt > chọn iTunes & Appstore > nhấn chọn tài khoản > chọn Xem ID Apple > nhập mật khẩu để xác nhận

Sau khi xác nhận xong, bạn chọn Quốc Gia/Khu Vực > chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng > chọn thay đổi vùng Quốc Gia thành Brazil > nhấn Đồng ý các điều khoản > tiếp theo chọn None và điền các thông tin yêu cầu > nhấn Next > Chọn Đồng ý 2 lần > Nhấn Xong.

– Bước 2: Tải Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) về máy

Tải tại đây hoặc vào App Store > tìm Honor Of Kings > Nhấn Cài đặt

Sau đó bạn cũng đăng nhập vào game tương tự như trên Android là đã có thể chiến game được rồi nhé.

Thành tích khủng ngay khi vừa phát hành

Theo ghi nhận, chỉ sau 1 ngày phát hành chính thức tại Brazil, Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) đã cán mốc 1 triệu lượt tải trên Cửa hàng ứng dụng Play của Google (chưa tính đến lượt tải file APK tại các bên thứ 3, Galaxy Store, App Store) và có hơn 5 nghìn lượt đánh giá đầu tiên.

Hiện tại, Brazil là quốc gia đầu tiên ngoài Trung Quốc được phát hành chính thức tựa game này. Với 60 tướng ngay khi vừa ra mắt cùng chất lượng đồ họa và lối đánh tư duy cao, Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm MOBA đỉnh cao cho game thủ

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Vương Giả Vinh Diệu về máy để trở thành một trong những người dẫn đầu tại Việt Nam với tựa game này.

You might also like