Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông … – Dân Việt

Qua bài viết trên của khogamemobile.com Kim chung tráo mà mình muốn chia sẻ đến cho mọi người, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ các bài tiếp theo.

Hồ Quỳnh từng biểu diễn trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc về các tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam, các tuyệt kỹ rèn sức chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài, từng lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông.

Võ sư Hồ Quỳnh nói anh có thể phóng kim xuyên qua tấm thủy tinh. Ảnh: China.com

Hồ Quỳnh luyện các môn võ về sức chịu đựng của cơ thể từ năm eight tuổi, năm 27 tuổi bắt đầu biểu diễn tuyệt kỹ cho kiếm đâm vào họng, cho người khác đập vỡ gạch trên lưng, dùng tay phi kim xuyên qua tấm thủy tinh.

Anh cho biết sẽ sử dụng tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, cho Từ đánh tới khi mệt mỏi, rồi sau đó ra đòn hạ nốc ao võ sĩ tự do (MMA). Tuy vậy, Từ Hiểu Đông đã không nhận lời thách đấu từ Hồ Quỳnh, mà lờ đi.

Từ Hiểu Đông bắt đầu nổi tiếng trên mọi mặt báo quốc tế sau trận đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền Ngụy Lôi trong 10 giây. Mọi chuyện càng trở nên đáng chú ý hơn khi Từ Hiểu Đông lên tiếng nói võ cổ truyền Trung Quốc đã lỗi thời trước môn võ tự do MMA. Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ trận thắng này, Từ Hiểu Đông đã lên tiếng thách đấu mọi cao thủ.

Đối thủ võ cổ truyền tiếp theo mà Từ Hiểu Đông thách đấu chính là Đinh Hạo. Đinh Hạo là đệ tử đời thứ four của Diệp Vấn. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông chỉ mất hơn 1 phút để hạ gục Đinh Hạo bằng những đòn đánh của MMA. Sau khi hạ Đinh Hạo, Từ Hiển Đông thách đấu Điền Dã – một người có số má trong làng võ thuật cổ truyền Trung Hoa. Khác với những lần trước đó, cuộc tỷ thí này diễn ra trên võ đài và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh on-line. Từ Hiểu Đông nhập cuộc thăm dò và sau 2 phút, võ sĩ này đã tung đòn liên tiếp khiến Điền Dã đổ máu trên gương mặt.

Tới tháng 5/2019, Từ Hiểu Đông so tài với Lã Cương. Ngay khi trận chiến bắt đầu, võ sĩ MMA chủ động lao tới và tung ra những cú đấm liên hoàn vào đầu cao thủ phái Vịnh Xuân. Để đảm bảo sự an toàn tính mạng cho Lã Cương, trọng tài phải can thiệp và dừng cuộc chơi bằng chiến thắng knock-out cho Hiểu Đông sau 47 giây. Lã Cương bị đấm gãy mũi và nhập viện sau đó. Hôm đầu tháng vừa qua, Từ Hiểu Đông tiếp tục khiến võ cổ truyền Trung Quốc bẽ mặt khi đánh bại đối thủ thách đấu là võ sư kungfu Trần Dũng…

Không chỉ liên tiếp đánh bại các cao thủ võ cổ truyền, Từ Hiểu Đông còn lớn tiếng chỉ trích võ thuật có lịch sử hơn 2.000 năm của Trung Quốc thiếu tính thực chiến, chỉ mang tính biểu diễn.

Nhiều võ sư và người đam mê võ thuật Trung Quốc tỏ ra bực bội khi Từ Hiểu Đông chê bai các diễn viên võ thuật nổi tiếng như Thành Lengthy, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Thậm chí, Từ Hiểu Đông tuyên bố huyền thoại Lý Tiểu Lengthy chỉ là “võ sĩ nghiệp dư”…

You might also like