Những tướng Liên Minh “out meta” nhưng vẫn có bộ kỹ năng “siêu khống chế” cực bá

Với số lượng tướng vô cùng đa dạng trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ thường có nhiều lựa chọn khi lên team để leo rank. Tuy nhiên, vì sự đa dạng này, Riot sẽ không thể cân bằng được sức mạnh của tất cả các tướng trong game, và có một vài tướng được coi là “out meta”, tức là không được sử dụng nhiều trong các trận đấu hiện tại.

Tuy nhiên, đối với những người chơi tinh ý, có thể tìm thấy những tướng Liên Minh khác mà vẫn có sức mạnh khá ấn tượng, nhưng lại ít được quan tâm và sử dụng. Dưới đây là một số tướng Liên Minh đáng để các game thủ thử nghiệm và tận dụng sức mạnh của chúng:

Fiddlesticks

Một tướng có khả năng gây sát thương khá cao với bộ kỹ năng rất khó chịu, Fiddlesticks có thể triệu hồi một đám crows tấn công kẻ địch và gây mù mắt, hoặc sử dụng Ultimate để triệu hồi một đám bóng ma và gây sát thương diện rộng. Tuy nhiên, Fiddlesticks hiện không được sử dụng nhiều vì khả năng bị phá đám quá cao.

Amumu

Amumu là một tướng với khả năng tấn công và khống chế khá mạnh, đặc biệt là khi sử dụng Q – Bandage Toss để lao vào địch và gây sát thương. Điều đặc biệt của Amumu là khả năng triệu hồi R – Curse of the Sad Mummy, khiến tất cả các kẻ địch xung quanh bị khóa chặt và không thể di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định.

Singed

Tướng đường trên khá hiếm gặp, Singed có khả năng dựng tường chắn và tạo khó khăn cho đối thủ di chuyển. Bằng cách sử dụng W – Mega Adhesive và E – Fling, Singed có thể kéo đối thủ vào chắn tường và gây sát thương khá lớn.

Heimerdinger

cach-choi-heimerdinger

Heimerdinger là một tướng phép thuật có thể tạo ra các tháp tấn công và tháp bảo vệ, đem lại khó khăn cho đối thủ trong việc tấn công. Đặc biệt, Heimerd

You might also like