Tải Game Tân Giới Viễn Tưởng DzoGame

Phát Hành 15.03.2023 10:00

Tân Giới Viễn Tưởng – Một thế giới siêu thực trong tương lai với những phát minh vĩ đại về công nghệ sẽ được hiện thực hóa trong trò chơi Cyber Fantasy. Với phong cách high-tech và ảo hóa, người chơi sẽ được đắm mình trong không gian vô cùng tuyệt vời và đầy kỳ bí.

Hệ thống vũ khí đa dạng và linh hoạt sẽ giúp người chơi dễ dàng đánh bại những loài quái vật không gian, hung hãn. Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa hai dạng vũ khí để tăng hiệu quả chiến đấu và phòng thủ.

Tân Giới Viễn Tưởng có 3 lớp nhân vật là Shadower, Manipulator và Arbiter tương ứng với Sát Thủ, Pháp Sư và Chiến Binh trong game MMORPG quen thuộc. Người chơi sẽ được thỏa sức lựa chọn và phát triển nhân vật của mình theo cách riêng của mình.

Bên cạnh đó, Tân Giới Viễn Tưởng còn có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Guild Instance, World Boss, Colosseum Showdown, và một số chế độ PvP, PvE khác để bạn thử thách bản thân. Các hoạt động này đều mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách cho người chơi.

Tân Giới Viễn Tưởng là một trong những tựa game đang được đón chờ nhất trong năm nay, với cốt truyện xoay quanh cuộc xâm lược của thế lực bóng tối ngoài hành tinh và sứ mệnh của người chơi là đứng lên chống lại kẻ thù, mang lại hy vọng cho nhân loại.

Điểm đặc biệt của Tân Giới Viễn Tưởng chính là đề tài khoa học công nghệ, đưa người chơi vào một thế giới siêu thực trong tương lai với những phát minh vĩ đại về công nghệ, các nhân vật và vũ khí mang đậm phong cách high-tech và ảo hóa. Tuy nhiên, trong đó còn có sự khám phá và phá vỡ giả thuyết rằng con người sẽ trở thành sinh vật hạ đẳng, sống dưới sự chi phối của máy móc cũng như trí tuệ nhân tạo.

Với việc vượt mốc 60.000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng đã chính thức bật mí thời gian phát hành. Ngoài ra, game còn có nhiều chế độ chơi như Guild Instance, World Boss, Colosseum Showdown lôi cuốn, đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thử thách bản thân.

Những Gen-Cy tham gia vào game sẽ được sử dụng trí tuệ của bản thân để tạo ra một lối đi riêng, đồng thời phải chiến đấu và vượt qua các thử thách trong game. Tân Giới Viễn Tưởng hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm gần gũi hơn với đề tài khoa học công nghệ, và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật.

TẢI GAME

ANDROID   –  IOS   –   APK

You might also like