Tải Game Top Eleven VNG

Phát Hành 14.03.2023

Top Eleven là một trong những trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến được yêu thích trên toàn thế giới. Và giờ đây, với sự kiện “Điểm Danh Đạt Mốc – Nhận Quà Ngập Tràn”, người chơi Top Eleven phiên bản quốc tế sẽ có cơ hội trở về sân nhà Việt Nam chỉ với vài bước đơn giản.

Để tham gia sự kiện, người chơi cần truy cập trang sự kiện tại https://event.vnggames.com/top11/chuyendoi, chọn “Báo Danh” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thành đăng ký. Khi số lượng người chơi báo danh đạt các mốc chỉ định, tất cả game thủ Top Eleven VNG sẽ nhận được các phần quà tương ứng, được trao dưới dạng giftcode, khi ra mắt chính thức.

Cụ thể, khi số lượng báo danh đạt mốc 100.000, người chơi sẽ nhận được 10 Toke và 1 Gói Xúc Xắc; đạt mốc 300.000, người chơi sẽ nhận được 30 Toke và 1 Gói Thẻ Cầu Thủ Vàng; đạt mốc 500.000, người chơi sẽ nhận được 50 Toke và 1 Gói Xúc Xắc Vàng; đạt mốc 700.000, người chơi sẽ nhận được 70 Toke và 1 Gói Thẻ Cầu Thủ Kim Cương; và cuối cùng, khi số lượng báo danh đạt mốc 1 triệu người, người chơi sẽ nhận được vật phẩm Áo đấu Đội tuyển Việt Nam cùng 100 Toke.

Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các fan của Top Eleven tại Việt Nam được trải nghiệm và nhận những phần quà giá trị từ trò chơi này. Vì vậy, nếu bạn là một fan của Top Eleven, hãy nhanh chóng truy cập trang sự kiện và đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

Nếu bạn là một trong những người chơi Top Eleven phiên bản quốc tế và đang mong chờ để chuyển đổi tài khoản về phiên bản Việt Nam, hãy lưu ý một số thông tin mới nhất từ Ban điều hành.

Theo đó, dữ liệu tài khoản của người chơi tại bản quốc tế sẽ được chuyển đổi đầy đủ về phiên bản Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra một cách suôn sẻ và đúng hạn, người chơi cần lưu ý giữ lại app quốc tế, ít nhất là cho đến khi chuyển đổi thành công hoặc khi nhà phát hành VNGGames có thông báo mới.

Điều này đảm bảo cho việc chuyển đổi diễn ra được đúng cách, không mất dữ liệu và đảm bảo tính bảo mật của tài khoản của bạn. Đồng thời, việc giữ lại app quốc tế cũng giúp bạn không bị mất quyền truy cập vào trò chơi khi quá trình chuyển đổi đang diễn ra.

Ngoài ra, Ban điều hành Top Eleven cũng đã thông báo rằng, quá trình chuyển đổi dữ liệu sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi và không cố gắng chuyển đổi tài khoản trước thời gian quy định.

Tóm lại, việc chuyển đổi tài khoản Top Eleven phiên bản quốc tế về phiên bản Việt Nam là một quá trình cần sự cẩn trọng và chính xác. Vì vậy, hãy lưu ý những thông tin mới nhất từ Ban điều hành và thực hiện đúng hướng dẫn để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra thành công và không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

TẢI GAME

ANDROID   –  IOS   –   APK

You might also like