Tải Plants vs Zombies Hoa Quả Nổi Giận

Giới thiệu game Plants vs Zombies

Cuộc xâm lược của thây ma lại diễn ra một lần nữa, và bạn cùng Crazy Dave và đám hoa chiến đấu để bảo vệ khu vườn của mình. Plants vs. Zombies đã quay trở lại trên Google Play Store, và bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu kịch tính và đầy thú vị này.

Vùng đất yên bình của bạn bỗng chốc trở nên hỗn loạn khi hàng loạt thây ma tấn công từ hư không. Những sinh vật đói khát đang tiến về phía khu vườn của bạn, và bạn phải sử dụng hệ thống phòng thủ thông minh để đẩy lùi chúng. Như may mắn, Crazy Dave đã để lại cho bạn một túi hạt giống đặc biệt. Gieo các hạt giống này, và bạn sẽ nhận được những cây hoa có khả năng chiến đấu và bắn đạn dược chống lại thây ma.

Gameplay của Plants vs. Zombies rất độc đáo và hấp dẫn. Bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ phù hợp bằng cách trồng các loại cây biến đổi gen. Khu vườn của bạn được chia thành các ô lưới, và bạn cần đặt cây hoa vào từng ô để tạo thành hàng phòng thủ. Thây ma sẽ xuất hiện từ các hàng bên trái và cố gắng tiến tới nhà của bạn. Nhiệm vụ của bạn là không để chúng vượt qua hàng phòng thủ và tiêu diệt chúng trước khi chúng tiếp cận nhà bạn.

Trong trò chơi này, có nhiều loại cây khác nhau để bạn lựa chọn và sắp xếp theo chiến lược của mình. Peashooter là cây tấn công chính với DPS trung bình, trong khi Wall-nut là loại cây chắn đầu tiên. Nếu bạn muốn làm chậm thây ma, Snow Pea sẽ là lựa chọn tốt. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều loại cây khác nhau với các kỹ năng độc đáo mà bạn có thể tận dụng trong chiến trận.

Bên cạnh chế độ phiêu lưu chính, Plants vs. Zombies còn có nhiều chế độ trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Mini Games, Puzzles, Survival và Zen Garden. Những chế độ này mang lại những thử thách và trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, giúp trò chơi trở nên đa dạng và thú vị hơn.

Hãy tham gia vào cuộc chiến chống lại thây ma và bảo vệ khu vườn của bạn bằng cách tải Plants vs. Zombies từ Google Play Store ngay hôm nay. Để thắng trong trò chơi này, hãy xây dựng một hệ thống phòng thủ thông minh và sử dụng tốt các loại cây để đánh bại lũ thây ma khát não. Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và háo hức cùng Plants vs. Zombies!

Tải Game Plants vs Zombies

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Nhà phát hành: ELECTRONIC ARTS
  • Nền tảng: Android,ios
  • Giá game: Miễn Phí

Link Tải Android

Link Tải IOS

Leave A Reply

Your email address will not be published.