Tải Subway Surfers

Tải game Subway Surfers

Link Tải Android

Link Tải IOS

Giới thiệu game Subway Surfers

Subway Surfers là một tựa game được phát triển bởi hai studio là Kiloo và SYBO Games. Game được ra mắt trên App Store vào ngày 24/5/2012 và nhanh chóng thu hút sự chú ý với cách chơi cuốn hút. Subway Surfers đã được bình chọn là “Tựa Game của tuần” vào ngày 31/5 bởi trang web AppAdvice. Hiện tại, tổng số lượt tải xuống của Subway Surfers đã vượt qua con số 2,7 tỷ và thu hút hơn 100 triệu người truy cập hàng tháng. Game cũng đã được chuyển thể thành một series hoạt hình cùng tên.

Mathias Gredal Norvig, nhà phát triển của Subway Surfers, đã chia sẻ về cảm hứng để tạo ra tựa game này. Ông lấy cảm hứng từ “Niềm Đam Mê, Cuộc Sống Đường Phố, Âm Nhạc, Graffiti và Trượt Ván” để tạo nên trò chơi độc đáo và thú vị.

Điểm đặc biệt của Subway Surfers nằm ở cốt truyện. Trong game, người chơi nhập vai vào một cậu bé bị truy bắt bởi cảnh sát sau khi vẽ graffiti trên toa xe lửa. Tuy nhiên, cảnh sát sử dụng vũ lực quá mức để bắt cậu bé, dù hành động của cậu chỉ đơn giản là vẽ bậy. Điều này đã gợi lên những giả thuyết và thắc mắc từ người chơi.

Một trong số đó là giả thuyết về “Xã hội Phản địa đàng”. Người chơi nghi vấn rằng Subway Surfers có thể mô tả một tương lai tối tăm và bị kiểm soát bởi chế độ độc tài. Xã hội trong game có sự chia rõ rệt về giai cấp và công nghệ phát triển chỉ làm gia tăng sự chênh lệch. Giả thuyết này đặt ra câu hỏi về tự do và sự hạn chế trong xã hội của Subway Surfers.

Ngoài ra, nhân vật trong game đều có vẻ ngoài trẻ tuổi, nhưng lại thường xuyên ra đường vẽ graffiti mà không hề đi học. Điều này càng tạo ra nhiều câu hỏi về giáo dục và sự định hình của thế hệ trẻ trong Subway Surfers.

Dù là những giả thuyết và suy đoán, Subway Surfers vẫn mang đến một trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc cho người chơi. Với cách chơi hấp dẫn và cốt truyện độc đáo, Subway Surfers đã trở thành một trong những tựa game nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Xem nhiều game hơn tại kho game mobile

Leave A Reply

Your email address will not be published.