Top tướng khắc chế Ilumia hiệu quả nhất trong game

Ilumia được coi là một trong những tướng pháp sư đường giữ mạnh nhất hiện nay với khả năng đi đường tốt, bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và các hiệu ứng như hất tung, khống chế. Tuy nhiên, để khắc chế Ilumia hiệu quả, người chơi có thể tham khảo các tướng đối đầu, trang bị và cách chơi sau đây.

Để đối đầu với Ilumia, người chơi có thể sử dụng các tướng có khả năng ám sát, dồn sát thương để dứt điểm nhanh nhất. Những tướng như Nakroth, Kriknak, Ngộ Không, Zuka sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc này. Ngoài ra, những xạ thủ như Yorn, Violet, Lindis cũng rất hiệu quả khi đối đầu với Ilumia nhờ độ cơ động cao và cấu rỉa tốt. Tướng Alice với các hiệu ứng khống chế cũng sẽ bắt chế Ilumia hiệu quả trong giao tranh.

Ngoài việc chọn tướng đối đầu, trang bị cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khắc chế Ilumia. Giày kiên cường và Huân chương Troy là 2 món trang bị giúp giảm lượng sát thương mà Ilumia có thể gây ra.

Về cách chơi, để khắc chế Ilumia, người chơi cần phải có cách chơi hợp lý. Do Ilumia là một pháp sư, nên cô nàng này cần thời gian để thăng tiến sức mạnh, vì vậy người chơi có thể kêu gọi đồng đội gank sớm, nhiều vào vị trí của Ilumia. Ngoài ra, Ilumia rất kém cơ động và lượng máu thấp, vì vậy sử dụng các sát thủ để ám sát vị tướng này là cách hiệu quả nhất. Người chơi cũng nên tổ chức giao tranh nhỏ lẻ, bởi Ilumia rất mạnh ở khả năng tổ chức giao tranh tổng và bộ kỹ năng có khả năng ảnh hưởng lên toàn bản đồ.

Để khắc chế Ilumia người chơi cần chọn các tướng

có khả năng gây sát thương cao và khả năng di chuyển nhanh để ám sát Ilumia. Các tướng có thể được sử dụng để khắc chế Ilumia bao gồm:

  1. Nakroth: Tướng sát thủ có khả năng tấn công nhanh, gây sát thương lớn và di chuyển linh hoạt. Nakroth có thể áp dụng chiêu thức “đập nát” để hất tung và tấn công Ilumia.
  2. Kriknak: Tướng sát thủ có khả năng gây sát thương diện rộng, đặc biệt là trong chiến đấu nhóm. Kriknak có thể sử dụng chiêu thức “quái thú” để bắt đầu một trận đánh và sử dụng chiêu thức “nhảy đập” để tấn công Ilumia.
  3. Ngộ Không: Tướng sát thủ có khả năng đi đường tốt và di chuyển nhanh, với khả năng hất tung và tấn công đối thủ. Ngộ Không có thể sử dụng chiêu thức “bước lùi đánh lừa” để trốn thoát và bất ngờ tấn công Ilumia.
  4. Zuka: Tướng sát thủ có khả năng gây sát thương lớn và tấn công nhanh, với khả năng hất tung đối thủ. Zuka có thể sử dụng chiêu thức “nhảy tung” để tấn công Ilumia.
  5. Yorn, Violet, Lindis: Các tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương từ xa và di chuyển nhanh. Những tướng này có thể tấn công Ilumia từ xa và tránh xa khoảng cách đánh của cô ta.
  6. Alice: Tướng pháp sư có khả năng khống chế và hất tung đối thủ. Alice có thể sử dụng chiêu thức “trùng sinh” để tái sinh khi bị hạ gục và tiếp tục chiến đấu.

Tuy nhiên, để khắc chế Ilumia hiệu quả, người chơi cần phải có kỹ năng chiến đấu tốt và có sự cộng tác của đội nhóm để tấn công và khống chế Ilumia trong các trận đấu.

You might also like